Tấm Panel lõi EPS tỷ trọng cao (Panel eps Kho lạnh)
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

Một vật liệu xây dựng lý tưởng cho kho lạnh, kho mát đó là tấm Panel lõi EPS tỷ trọng cao ( hay còn gọi là panel eps kho lạnh). Với ưu điểm nhẹ, chịu lực, cách nhiệt tốt, dễ lắp đặt thi công, giá thành phải chăng tấm Panle lõi EPS được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các công trình kho mát, kho lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị số một cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng và đối tác tin cậy của mọi đơn vị. Cùng đến thông tin chi tiết sản phẩm của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật Panel EPS kho lạnh

STT Chỉ tiêu Mô tả
1 Cấu trúc +Hai bề mặt: Lớp tôn mạ kẽm, mạ màu (sơn tĩnh điện) có độ dày 0,35-0,6mm
+Lớp giữa: Xốp cách âm, cách nhiệt EPS tỷ trọng 20-40kg/m3. Có loại EPS thông thường tỷ trọng cao hoặc EPS không cháy tỷ trọng cao.
2 Độ dày +100mm, 150mm..có thể lên đến 300mm
3 Màu sắc +Đa dạng theo màu tôn nền, thông thường là các màu: Vàng kem (Ivory), Trắng (White)...
4 Ứng dụng +Làm vách ngăn, trần thả, sàn bảo ôn cho kho mát, kho đông lạnh, hầm đá...

Với việc thay thế lõi EPS thông thường bằng EPS tỷ trọng cao từ 20kg/m3-40kg/m3 cho cả hai loại thông thường và không cháy. Panel eps nói chung hay tấm panel lõi EPS tỷ trọng cao nói riêng có khả năng các âm, cách nhiệt cực tốt, phù hợp sử dụng làm vách bảo ôn cho các kho mát, kho đông lạnh.

Đặc điểm tấm Panel lõi EPS tỷ trọng cao

- Bề mặt tấm panel phẳng hoặc có nhiều sóng nhỏ.
- Ứng dụng tấm panel lõi eps tỷ trọng cao làm vách bảo ôn cho Kho mát, kho đông lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh thủy sản, và các sản phẩm cần nhiệt độ thấp khác…

 

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải