Giới thiệu
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng! 


ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

               Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay, 
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG đã có những bước phát triển không ngừng và đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công công trình từ các loại vật liệu chính như:

     1. EPS PANEL
     2. PU PANEL
     3. GLASSWOOL PANEL
     4. XỐP EPS
     5. XỐP XPS
     6. PHỤ KIỆN NHÔM CHO PANEL
     7. CÁC HỆ PHỤ KIỆN PHỤ TRỢ PANEL...

     Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết lại có trình độ chuyên môn năng lực cao trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến và chuyên nghiệp, THĂNG LONG luôn chủ động và sáng tạo, kiểm soát chất lượng các nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, những công trình vững chắc nhất.

     Bằng mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng trong và ngoài nước, THĂNG LONG luôn đảm bảo nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu xây dựng từ những đơn vị cung cấp uy tín nhất, chất lượng nhất. Không chỉ chủ động sản xuất tại nhà máy riêng mà chúng tôi còn liên kết chặt chẽ với các đơn vị, tập đoàn sản xuất lớn và uy tín nhất tại Việt Nam để đảm bảo nguồn hàng hóa luôn dồi dào, cho hiệu quả thi công ở mức độ cao nhất.

     THĂNG LONG đầu tư trang thiết bị chuyên dụng cùng máy móc và áp dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại nhất cùng sự tư vấn và hỗ trợ chuyên môn từ những tập đoàn sẩn xuất Panel hàng đầu tại Hàn Quốc, Úc,.. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại THĂNG LONG đều được chứng nhận là hàng chuẩn đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao.
Chúng tôi rất tự hào khi từng là đối tác của các tập đoàn, công ty, nhà máy lớn như Samsung, LG, Vinfast, VinSmart, Sikonix, OHSung,…
 

PHƯƠNG CHÂM CỦA CÔNG TY

     THĂNG LONG luôn đề cao tiêu chuẩn “Chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại” để phục vụ quý khách hàng với hiệu quả cao nhất. Đối với mỗi công trình, chúng tôi cam kết tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng các giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kĩ thuật thi công. Đồng thời đảm bảo thi công, hoàn thiện công trình đúng thời gian đã kí kết. Trong quá trình thi công, THĂNG LONG đảm bảo tuân thủ đúng thiết kế, sử dụng các loại vật liệu xây dựng chuẩn theo yêu cầu và đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng công trình.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY

     Giữ vững và ngày càng phát triển, tăng trưởng các chỉ số như doanh số, giá trị thương hiệu và đặc biệt là luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm đến cùng với những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi THĂNG LONG, mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất, ấn tượng sâu sắc nhất.

     Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty để vươn lên tầm cao mới, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và hướng tới thị trường xuất khẩu ngoài nước, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của đông đảo quý khách hàng và góp phần nâng cao đời sống của nhân dân.
Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sang và biết ơn mọi sự đóng góp, phản hồi quý báu từ quý khách hàng !

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải