Sơn KCC
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

Cách tính 1kg sơn Epoxy được bao nhiêu m2 chính xác nhất

Để trả lời chính xác câu hỏi này chúng ta cần hiểu rõ thực ra 1 kg sơn epoxy được bao nhiêu m2 chính là định mức của sơn epoxy. Vậy biết định mức sơn epoxy để làm gì? KCC sẽ phân tích giúp bạn 
Với hệ thống sản phẩm sơn lót epoxy thông thường 1kg sơn lót sẽ được khoảng 8-10 m2 tương đương với định mức tiêu thụ là 0,1 – 0,125 (kg/m2/1 lớp) sơn.

Với hệ thống sơn phủ epoxy hệ lăn thông thường 1kg sơn phủ sẽ được khoảng 8-10 m2 tức tương đương với độ phủ của sơn lót. Nhưng do sơn phủ epoxy được thi công 2 lớp nên định mức cho 2 lớp hoàn thiện sơn phủ sẽ là: 0,2 – 0,25 (kg/m2/2 lớp) sơn hoàn thiện.
Với hệ thống sơn epoxy tự san phẳng (tự cân bằng) thì định mức sơn epoxy phụ thuộc vào chiều dày của lớp sơn yêu cầu thông thường khoảng 1,3kg sơn epoxy sẽ được độ dày là 1mm cho diện tích 1m2 tức tương đương với 1kg sơn epoxy được khoảng 0,8 m2 với chiều dày màng sơn là 1mm.

Sơn Epoxy 2 thành phần đang được được KCC cung cấp với giá cực rẻ và được cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng đảm bảo chất lượng bởi: KCC là đại lý chính thức của các hãng sơn Epoxy . Nên giá sơn epoxy của chúng tôi luôn là rẻ nhất. Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy do KCC cung cấp đều được đảm bảo chính hãng, có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng.

Chuyên mục liên quanChuyên mục liên quan

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải