Cung cấp tấm panel phòng sạch cho ngành y tế, dược phẩm
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

Cung cấp tấm panel phòng sạch cho ngành y tế, dược phẩm

Panel phòng sạch phục vụ cho ngành y tế là vật liệu xây dựng được quan tâm nhiều hiện nay. Trong ngành dược phẩm, y tế có những yêu cầu nghiêm ngặt về vi khuẩn và bụi. Đặc biệt trong phòng mổ, tiêu chuẩn panel phòng sạch có yêu cầu cao, phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Ngay sau đây hãy cùng PHÒNG SẠCH THĂNG LONG tìm hiểu về tấm panel phòng sạch này nhé! 

PHÒNG SẠCH THĂNG LONG là công ty chuyên cung cấp tấm panel phòng sạch cho các công trình phòng sạch kho lạnh cho ngành y tế, dược phẩm, phòng khám phòng thí nghiệm. Tấm panel cách nhiệt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hiện nay.

Ưu điểm của tấm panel phòng sạch

Tấm panel phòng sạch có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt với lớp lõi xốp cách âm giúp ngăn chặn tiếng ồn và bụi bẩn, ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ giữa môi trường trong và ngoài.
Tấm panel phòng sạch có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng.
Giá thành thấp, chi phí bảo trì thấp, độ bền sản phẩm lên tới 30 năm.
Có thể tháo lắp ra tái sử dụng nhiều lần.
Là loại vật liệu an toàn với môi trường, hạn chế lượng khí thải nhà kính, đạt tiêu chuẩn khắt khe của phòng sạch

Các loại tấm panel phòng sạch cho ngành y tế, dược phẩm

Hiện nay tấm panel phòng sạch có nhiều loại như panel eps, panel pu, panel bông thủy tinh. Mỗi loại có các đặc điểm và có mức giá thành khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.  

Tấm panel phòng sạch cho ngành y tế, dược phẩm là tấm panel 3 lớp và sản xuất chuyên dụng chp phòng sạch y tế, phòng sạch dược phẩm. Ngoài sử dụng lắp đặt phòng sạch, phòng khám, phòng thí nghiệm thì panel còn được sử dụng trong nhiều công trình khác như nhà văn phòng, kho xưởng, trường học, nhà hàng, quán cà phê…

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải