Mốp xốp chống cháy PIR FOD PANEL
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

Thời gian gần đây, rất nhiều loại vật liệu xây dựng mới đã được tìm ra và ứng dụng rộng rãi vào nhiều công trình khác nhau. Trong số đó có xốp eps. Bài viết sau đây sẽ gửi đến các bạn những chia sẻ về đơn vị tư vấn thi công và cung cấp mốp xốp eps tại Hà Nội.

Mốp xốp eps là gì? Có nên dùng mốp xốp eps giá rẻ?

Mốp xốp eps có tên gọi theo khoa học là Expand PolyStyrene được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene có chứa khí Bentan (C5H12) có tính chất dễ cháy, tuy nhiên sau khi được xử lí, kích nở ở nhiệt độ cao sẽ chứa đến 98% là không khí tạo nên đặc tính nhẹ và cách nhiệt, chống cháy . Ngoài ra, các hạt eps này còn có tính cách điện, không thấm nước và có khả năng chống chịu cao với axit và kiềm.

Mốp xốp eps tại hà nội nói riêng và tại các thành phố lớn khác nói chung thường có mức giá không quá chênh lệch nhau và rất ít biến động. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị nhận cung cấp mốp xốp eps giá rẻ nhưng chất lượng thường rất ít khi được đảm bảo. Do đó, với những công trình đòi hỏi độ bền và tiêu chuẩn kĩ thuật cao thì quý khách hàng cần lưu ý cân nhắc kĩ chỉ nên sử dụng mốp xốp eps của các đơn vị uy tín và có tên tuổi để tránh được những phát sinh ngoài ý muốn.
Mốp xốp eps giá rẻ chỉ phủ hợp với một số hạng mục đơn giản của công trình hoặc dùng để phục vụ 1 số mục đích như làm hình mẫu minh họa, làm vỏ bọc lót sản phẩm thủy tinh, đồ sành sứ,…

Về sản phẩm

Với phương châm “Chất lượng kĩ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại”, luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Sản phẩm mốp xốp eps tại Hà Nội của công ty được sản xuất theo công nghệ hiện đại, dây chuyền máy móc tiên tiến, đội ngũ nhân công tay nghề cao. Quá trính ản xuất luôn được theo dõi và giám sát chặt chẽ nên sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng và các thông số kĩ thuật.

Chúng tôi luôn sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng để tạo nên những thành phẩm chất lượng, không sử dụng các tạp chất, phụ gia độc hại trong quá trình sản xuất cũng như pha  tạp hóa chất, vật liệu rẻ nhằm hạ giá thành sẩn phẩm xuống. Vì vậy cho nên, trong số những mặt hàng công ty cung cấp không có mốp xốp eps giá rẻ như một số đơn vị hiện nay. Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Chuyên mục liên quanChuyên mục liên quan

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải