Tấm Panel EPS không cháy
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG
Trong cuộc sống, cháy nổ là điều mà không ai mong muốn tuy nhiên có những trường hợp rủi ro vẫn có thể xảy ra. Với tấm Panel EPS không cháy là tấm cách nhiệt được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại không những mang đến ưu điểm vượt trội mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm panel EPS chống cháy là vật liệu chuyên dụng dùng trong xây dựng nhà xưởng, công trình, kho bãi... được rất nhiều người ưa chuộng về sản phẩm này.

Các thông số kỹ thuật tấm panel eps không cháy

STT Chỉ tiêu Mô tả
1 Cấu trúc  
* Loại không cháy phổ biến: Lớp tôn dày 0,35-0,45mm; Lõi xốp eps không cháy tỷ trọng 12-14kg/m3;
* Các loại khác nhận đặt hàng với số lượng lớn
2 Độ dày +Tấm mái: 50/85mm, 75/110mm, 100/135mm
3 Liên kết +Các tấm tường liên kết với nhau bằng mộng sập âm-dương
+Các tấm mái liên kết với nhau bằng hèm chống dột
4 Ứng dụng +Làm tường bao che bên ngoài, vách ngăn, trần thả, lợp mái cho các tòa nhà, nhà máy, kho hàng, phòng sạch, kho lạnh...

Tấm panel EPS được thay thế lõi EPS thông thường bằng lõi EPS có trộn thêm phụ gia không bắt lửa làm tăng thêm ưu điểm cho loại vật liệu này: Nhẹ, cách âm, cách nhiệt và chống cháy lan. Sản phẩm ưu việt này được sử dụng phổ biến trong các công trình.

ĐẶC ĐIỂM TẤM PANEL LÕI EPS KHÔNG CHÁY/NON-FIRE PANEL

 

-  Mặt ngoài tấm có 3 sóng lớn và bề mặt phẳng. Mặt trong là lõi xốp eps chống cháy cách nhiệt tốt.
- Chủng loại: Tấm mái, tấm vách ngăn trần thả, tấm vách bao che...như loại lõi xốp eps thông thường 

-  Ứng dụng làm vách ngăn, bao che, trần thả, lợp mái: nhà máy, kho, xưởng sản xuất, nhà ở…làm giảm nguy cơ bị cháy và giảm khả năng lan rộng của đám cháy (nếu có), giảm thiệt hại khi có cháy xảy ra.

Với màu sắc phong phú đa dạng và tính năng ưu việt tấm panel eps không cháy là sự lựa chọn thông minh dành cho các đơn vị đang thi công. Các tấm panel eps không cháy cách nhiệt tốt, nhẹ nhàng, dễ thi công lắp đặt và tạo lên tính thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi công trình.

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải