Cửa kho lạnh mở trượt
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

Cửa trượt kho lạnh hay cửa kho lạnh mở trượt là 1 phụ kiện không thể thiếu trong các kho lạnh. Cửa kho lạnh có nhiều mẩu mã cũng như kiểu dáng và từng công dụng khác nhau nhưng có cùng chung 1 chức năng là giữ cho hơi lạnh không bị thất thoát từ bên trong kho ra bên ngoài qua lối ra vào của kho. Sử dụng cửa trượt kho lạnh là giải pháp tối ưu nhất trong kho lạnh và phòng lạnh. Được làm bằng hợp kim siêu bền, chịu được nhiệt và va đập mạnh đường ray trượt co cơ cấu vững chắc mở trượt dễ dàng.
Trong các kho lạnh ở khu vực ra họ thường sử dụng loại cửa này để ngăn hơi lạnh và đảm bảo hàng hóa ra vào một cách dễ dàng nhất. Cùng khám phá cửa trượt kho lạnh này xem có gì đặc biệt.

Thông số kỹ thuật cửa kho lạnh mở trượt

STT Chỉ tiêu Mô tả
1 Khung+cánh +Hai mặt làm bằng Inox SUS201, hoặc Inox SUS 304  dầy 0,6-1,2mm
2 Lớp lõi bảo ôn +Lớp lõi bảo ôn: phun PU tỷ trọng cao 38-42kg/m3
3 Chiều dầy cửa +Dầy 75mm, 100mm, 125mm, 150mm
4 Phụ kiện kim khí +Cửa trượt: Bánh xe, ray trượt, chặn cửa, khóa chống nhốt
5 Kích thước cửa +Cửa trượt: bất kỳ theo nhu cầu đặt hàng
+Cửa trượt 1 cánh hoặc 2 cánh
6 Ứng dụng +Làm cửa kho mát: bảo quản bia, sữa tươi, sữa chua, rau củ…,
+Làm cửa kho đông lạnh: thịt bò, thủy sản…
+Làm cửa tủ sấy, kho sấy: sấy hoa quả khô, sấy thực phẩm, sấy dược phẩm….

Ưu điểm của cửa kho lạnh cửa trượt

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến điểm tuyệt vời của cửa kho lạnh cửa trượt đó chính là ngăn ngừa hơi lạnh, giúp bảo quản chất lượng hàng hóa hay sản phẩm trong kho một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra cửa kho lạnh mở trượt giúp ngăn ngừa bụi bẩn, tốc độ mở nhanh chóng thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa nên hiệu quả hơn rất nhiều.
Trong các công trình sản phẩm này mang lại hiệu quả cao, chi phí tốt, lắp đặt nhanh chóng tiến độ nhanh cho công trình, tăng tính thẩm mỹ đẹp cho công trình của bạn. Điều này bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có đối với kho lạnh của mình.

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải