Những điều cần biết về tấm panel rockwool chống cháy
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÒNG SẠCH THĂNG LONG

Những điều cần biết về tấm panel rockwool chống cháy

Ngày nay thi công vật liệu cách âm cách nhiệt ngày càng trở nên phổ biến trong xây dựng. Trong đó vật liệu chống cháy nổ luôn được quan tâm và lựa chọn hàng đầu. Một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm và có ứng dụng cao nhất đó là tấm panel rockwool chống cháy. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm mới này ngay sau đây.

Tấm panel bông khoáng có thời gian chống cháy lên tới 120 phút

Cấu tạo của tấm panel rockwool chống cháy

Tấm panel rockwool chống cháy hay panel bông khoáng là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Chúng tôi có cấu tạo 3 lớp: hai lớp bên ngoài giống nhau và một lớp lõi xốp.
Lớp bên ngoài:
Bên ngoài là 2 mặt tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chịu được mọi tác động của thời tiết.Với lớp tôn bạn dễ dàng vệ sinh, chống nấm mốc và độ bền sản phẩm cao.
Lớp bên trong:
 Lớp bên trong là lớp lõi xốp bông khoáng có màu vàng. Với lớp lõi xốp này vật liệu cách âm cách nhiệt tốt đặc biệt là chống cháy tốt. Khi bị cháy bởi ngọn lửa thì ngọn lửa sẽ không cháy lan và không thể truyền lửa sang các tấm panel khác.

Ứng dụng tấm panel rockwool chống cháy hiện nay

Tấm panel bông khoáng được ứng dụng xây dựng nhà sạch, phòng sản xuất thực phẩm, phòng thí nghiệm.. có yêu cầu độ lạnh cao.
Làm nhà lắp ghép, trường học bệnh viện
Ngoài ra rockwool panel còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa như làm trạm thu phí…

Tags

Mốp xốp EPS, Cửa panel kho lạnh, Cửa panel, Mốp xốp XPS, Phụ kiện Nhôm cho Panel, Tấm mái Tôn PU, Panel Bông thủy tinh, Panel EPS, Panel PU, Panel PU giấy bạc,

0925.788.666

bám trái
Bám phải